5 kiểu tóc giúp nàng mặt bánh bao “xinh hết nấc”, hễ cứ để là thon gọn tức thì

0
2405

Những cô nàng sở hữu gương mặt “bánh bao”, có phần phúng phính hãy tham khảo ngay 5 kiểu tóc “thần thánh” dưới đây, hễ cứ để là “xinh hết nấc”, mặt thon ngay tức thì.

1. Tóc lob mái thưa

Nếu tóc bob mái mưa là lựa chọn phù hợp cho nàng có gương mặt nhỏ thì tóc lob mái thưa lại là gợi ý hoàn hảo cho những cô gái có khuôn mặt “bánh bao” phúng phính. Với độ dài chấm vai, phần mái cắt thưa nhẹ nhàng, tóc lob sẽ giúp nàng tạo “ảo giác” như gương mặt nhỏ lại, trở nên thanh thoát, cuốn hút hơn.

kieu-toc-mat-banh-bao-blogtamsuvn1Tóc lob mái thưa, uốn chân cụp giúp phái đẹp tôn lên đường nét thanh tú trên gương mặt, “giấu” đi đôi má “bánh bao” một cách khéo léo.

kieu-toc-mat-banh-bao-blogtamsuvn2

kieu-toc-mat-banh-bao-blogtamsuvn4

kieu-toc-mat-banh-bao-blogtamsuvn3Tóc lob mái thưa đánh rối giúp nàng làm bật phong cách Parisian.

kieu-toc-mat-banh-bao-blogtamsuvn5

kieu-toc-mat-banh-bao-blogtamsuvn6

2. Tóc mái dài ép phồng

Với quý cô sử hữu mái tóc dài, hãy sử dụng máy ép hoặc lược tròn uốn phồng phần mái. Hoặc, nàng có thể hất ngược một bên mái sang phía đối lập để tạo độ phồng. Chính nhờ phần tóc phồng ấy, nàng sẽ khéo léo “giấu đi” được một bên má mũm mĩm, tạo cảm giác gương mặt thon gọn đáng kể. Sẽ rất tuyệt nếu bạn để kiểu tóc này khi diện áo, đầm trễ vai. Không chỉ giúp vẻ ngoài lôi cuốn hơn, bộ đôi kiểu tóc và trang phục ăn ý còn khiến các cô gái trở nên gợi cảm, quyến rũ hơn trong mắt “người thương”.

kieu-toc-mat-banh-bao-blogtamsuvn7

kieu-toc-mat-banh-bao-blogtamsuvn8Mái phồng sẽ tạo vẻ cân đối, giúp gương mặt thêm hài hòa. 

kieu-toc-mat-banh-bao-blogtamsuvn9

kieu-toc-mat-banh-bao-blogtamsuvn10

3. Tóc bob uốn xoăn

Không phải tóc ngắn mái mưa, tóc bob uốn xoăn, chia ngôi theo tỉ lệ nhất định mới thực sự là lựa chọn lý tưởng dành cho nàng má phính. Nhờ độ ngắn ngang tầm má, lại được uốn xoăn nhẹ phần chân, tóc bob uốn cong sẽ phần nào khắc phục nhược điểm “mặt bánh bao”, giúp nàng nhấn nhá vẻ ngọt ngào một cách tinh tế.

kieu-toc-mat-banh-bao-blogtamsuvn11

kieu-toc-mat-banh-bao-blogtamsuvn12

kieu-toc-mat-banh-bao-blogtamsuvn13Tóc bob uốn xoăn là lựa chọn tuyệt vời cho các cô gái sở hữu cá tính năng động, phóng khoáng.

4. Tóc chấm vai chia ngôi, uốn vểnh chân

Đây là kiểu tóc phù hợp với hầu hết các kiểu gương mặt, giúp nàng hoàn thiện nét duyên dáng, nữ tính. Nếu chuộng style thanh lịch, quý cô hãy chia ngôi theo tỉ lệ 5:5, nếu muốn biến tấu để cá tính hơn, nàng hãy chia mái 7:3 hoặc 8:2 để tạo điểm chấm phá nhé!

kieu-toc-mat-banh-bao-blogtamsuvn14Vẻ duyên dáng, ngọt ngào sẽ được khai thác trọn vẹn với mái tóc uốn chân vểnh, dài chấm vai.

kieu-toc-mat-banh-bao-blogtamsuvn15

kieu-toc-mat-banh-bao-blogtamsuvn16

5. Tóc lob hất mái 7:3

Vẫn là kiểu tóc chấm vai, song được đánh rối nhẹ nhàng và chải mái theo tỉ lệ 7:3, kiểu tóc lob ấn tượng này sẽ giúp phái đẹp nhấn nhá vẻ ngoài sắc sảo, tăng sức hấp dẫn hút hồn. Với kiểu tóc này, nàng có thể chưng diện đến công sở hoặc đi dự tiệc đều ổn.

kieu-toc-mat-banh-bao-blogtamsuvn17

kieu-toc-mat-banh-bao-blogtamsuvn18

kieu-toc-mat-banh-bao-blogtamsuvn19

Đông Phương/Theo Thethaovaxahoi.vn

---TIN TÀI TRỢ---
loading...