Chưa dùng hết 1 kịch bản, hotboy trà sữa khiến Trấn Thành và Trường Giang cười đủ 5 vòng

0
684

Đẹp trai lại còn ngây thơ, hot boy trà sữa này khiến cả trường quay phát cuồng vì quá hài. Đây cũng chính là thí sinh xuất sắc nhất của chương trình từ đầu mùa đến giờ.

Phần thi của thí sinh này bắt đầu từ Phút 23:55

Thí sinh Lê Tấn Lợi vừa bước ra, Trấn Thành đã dành “triệu like” cho anh chàng. Chàng soái ca năm nay 23 tuổi đến từ Long An với công việc bán trà sữa. Điều hài hước là thí sinh bật mí đi thi cùng với “con Mập” khiến hai danh hài tò mò. Những tưởng đó là bạn thân của anh nhưng không, thí sinh thú thật “con Mập” đó là vợ của mình khiến mọi người ồ lên cười. Sự ngây ngô, dễ thương của Tấn Lợi đã tạo thiện cảm với hai danh hài và đông đảo khán giả.

mg-8280-1483551472754

Đến với phần thi của mình, hot boy trà sữa kể câu chuyện xảy ra ở một khu rừng với giọng điệu chậm rãi. Vừa nói được câu đầu tiên, thí sinh tự xoay một vòng rồi ngã bịch xuống sàn khiến Trường Giang bật cười. Lúc này, thí sinh vui mừng quay xuống chỗ bạn gái đang ngồi ở phía dưới khán đài và ra hiệu đã lấy được hai triệu khiến hai danh hài rất phấn khích. Ở vòng thứ hai, thí sinh chia sẻ sẽ diễn tiếp tình huống ở trong khu rừng. Nhưng đến khi Ngô Kiến Huy bấm đèn báo hiệu thi thì thí sinh đơ người, bối rối chia sẻ quên mất lúc nãy đã nói đến đâu khiến hai danh hài đồng loạt nở nụ cười. Nhận được 10 triệu, thí sinh đắn đo muốn dừng lại vì sợ vợ… chửi với lý do “bán trà sữa ế gần chết được 10 triệu mà lại không về”.

Hai danh hài đã ra sức thuyết phục anh thi tiếp, thậm chí Trường Giang còn quay qua hàng ghế khán giả để thuyết phục vợ của thí sinh cho anh được thi tiếp. “Mười Khó” còn “dụ rằng nếu được vào Gala thì không những có cơ hội nhận được 150 triệu mà còn được nổi tiếng trong giới… trà sữa. Ở vòng thi thứ 3, anh kể câu chuyện xảy ra 3 năm về trước và tiếp tục bị lạc trong khu rừng, nói xong thí sinh tự xoay và tự ngã xuống sàn rồi bất ngờ tường thuật khá ngô nghê: “Lúc đó tôi té vầy nè”. Trường Giang cho biết đây là thí sinh đầu tiên diễn 3 vòng vẫn chưa hết một kịch bản. Trấn Thành nhận định anh chàng chính là “sinh vật lạ”, là “hàng hiếm”.

thi-sinh-tan-loi-1-1483551252550

Thí sinh chia sẻ tên quán trà sữa của mình là Sky (bầu trời) nhưng Trấn Thành lại hiểu nhầm là… cai (trong cai trà sữa). Thí sinh giải thích lại bằng cách chỉ tay lên trời và nói Sky – bầu trời. Ở vòng 4, anh ngồi xuống và tiếp tục tình huống ngã bò rồi thấy rắn nên sợ. Thí sinh làm điệu bộ gọi điện thoại cho mẹ rồi biểu cảm gương mặt trách móc vì mẹ không nghe máy. Điệu bộ dễ thương của anh đã khiến hai danh hài cười đồng bộ. Lúc này, Trấn Thành đứng hẳn dậy và khen thí sinh “duyên lạ, duyên lùng”.

ava-1483551259461

Lần đầu trong “Thách thức danh hài” 1 kịch bản xài 4 vòng chưa hết và đây cũng là thí sinh duy nhất từ đầu chương trình đến giờ khiến hai giám khảo cười đồng loạt và cười liên tiếp các vòng thi. Trấn Thành và Trường Giang mong muốn thí sinh hãy thi tiếp vì đang trên đà có duyên dễ chọc cười. Tuy nhiên bên dưới, khán giả đã ra sức phản đối và muốn anh dừng lại để bảo toàn 40 triệu. Thí sinh đắn đo trong tình thế “tiến thoái lưỡng nan” thì thời lượng chương trình đã hết giờ.

---TIN TÀI TRỢ---
loading...