Cười “rụng răng” với thông báo tuyển người yêu về ra mắt dịp Tết

0
402

Một anh chàng đã đăng tải thông báo tuyển người yêu để về ra mắt bố mẹ trong dịp Tết khiến cộng đồng mạng được phen cười nghiêng ngả.

cuoi-rung-rang-voi-thong-bao-tuyen-nguoi-yeu-ve-ra-mat-dip-tet-1

Tuyển người yêu có lẽ là nhu cầu lớn của hội FA mỗi dịp Tết đến xuân về. Tết đến, biết bao thứ phải lo, và riêng với hội FA thì nỗi lo lớn nhất chính là việc “trình người yêu” với gia đình. Chắc chắn, bạn đã qua quen thuộc với những câu hỏi đại loại như: “Khi nào lấy vợ?”, “Đã lấy chồng chưa?”, “Người yêu đâu?”… khiến nhiều người “ế bền vững” rơi vào trạng thái “bế tắc toàn tập”.

Trước mối lo ấy, nhiều “thánh ế” đã tìm đủ mọi chiêu trò để giải quyết, trong đó có việc đăng tin tuyển người yêu. Và mới đây, cộng đồng mạng liên tục truyền tay nhau chia sẻ một thông báo dài “dằng dặc” có nội dung tuyển người yêu của một chàng “ế” lâu năm.

 

Bảng thông báo tuyển người yêu dịp Tết của một chàng trai trẻ khiến cư dân mạng cười “rụng răng”.

Mở đầu thông báo này, chàng trai chia sẻ lí do tuyển người yêu vì giữ lời hứa với bố mẹ trước đó rằng, cuối năm phải đưa được bạn gái về ra mắt.

Nội dung và các điều kiện tuyển người yêu như sau:

“Đóng vai người yêu đã lâu (sẽ có theo kịch bản trước) về thăm nhà mình một ngày. Đơn giản vậy thôi.

Thời gian: ngày về 26 hoặc 27 Tết.

Yêu cầu: – Giới tính: Nữ 100% Tuổi : Sinh năm 1990 – 1998 -Ngoại hình: Ưu nhìn. Chiều cao khoảng từ 158cm đến 170cm. Lưu ý: Không đánh phấn, không sơn móng chân, móng tay; tóc không quá ngắn, không xăm trổ, mặc kín đáo, nói năng lưu loát. (Ngoài ra không có yêu cầu gì khác)…”

Theo như bảng thông báo tuyển người yêu, chàng trai này sẽ trả cho cô gái nào “đóng vai” người yêu về ra mắt bố mẹ dịp Tết với mức lương 1.000.000 đồng. Cô gái cũng sẽ được chàng trai hỗ trợ đi lại, ăn với gia đình, nếu vì lí do ở lại nhà sẽ được anh chàng trả thêm 500.000 đồng. Toàn bộ số tiền sẽ được trao cho cô gái sau khi nhiệm vụ ra mắt hoàn thành.

Dòng thông báo kèm theo điều kiện tuyển người yêu dịp Tết của chàng trai này đã thu hút sự quan tâm của hàng nghìn cư dân mạng, số đông mọi người đều cười không ngớt khi đọc xong những dòng thông báo này, cho rằng anh chàng “ế” mà bày đặt quá nhiều tiêu chuẩn.

Bên cạnh đó cũng có khá nhiều bạn trẻ bình tán dương việc tuyển người yêu về ra mắt bố mẹ trong dịp Tết vì “biết đâu lại nên duyên”. Hiện tại, thông báo tuyển người yêu này vẫn được đông đảo cư dân mạng chia sẻ “rần rần” trên các diễn đàn, mạng xã hội. Không khí Tết đã cận kề, không biết chàng trai này đã tuyển được cô “người yêu” ưng ý về ra mắt họ hàng hay chưa?

Theo Thethaovanhoa.vn

---TIN TÀI TRỢ---
loading...