Dispatch đưa một bài báo dài và gọi Sơn Tùng là “siêu sao” Việt Nam

0
841

Mới đây, Dispatch đã đưa tin về Sơn Tùng M-TP, khiến fan vô cùng bất ngờ.

 

Ngay sau sự xuất hiện của Sơn Tùng M-TP tại thủ đô Seoul, Hàn Quốc, báo chí Hàn Quốc đã dành không ít sự chú ý cho ca sĩ trẻ này. Mới đây, Dispatch còn đưa tin một bài dài về Sơn Tùng và gọi anh là “siêu sao” của Việt Nam.

Dispatch đưa một bài báo dài và gọi Sơn Tùng là siêu sao Việt Nam - Ảnh 1.

Dispatch đưa tin về Sơn Tùng M-TP, còn gọi nam ca sĩ là “siêu sao” của Việt Nam

Và đây là những thông tin trang săn tin nổi tiếng của Hàn Quốc, Dispatch, viết về chuyến công tác tại Hàn Quốc Sơn Tùng:

Vừa qua, ngôi sao lớn của Việt Nam, Sơn Tùng M-TP đã hoàn tất thành công chiến dịch quảng bá của mình tại Hàn Quốc. Trong 3 ngày 2 đêm ở Seoul, với các hoạt động như tham gia sự kiện thời trang, mở họp fan, Sơn Tùng đã nhận được nhiều sự chú ý và ủng hộ.

Dispatch đưa một bài báo dài và gọi Sơn Tùng là siêu sao Việt Nam - Ảnh 2.

Theo Dispatch, Sơn Tùng là ca sĩ đầu tiên của Việt Nam quảng bá tại Hàn Quốc. Vì vậy mà anh chàng đã cho thấy sự nỗ lực hết sức của mình, vừa đáp xuống sân bay vào ngày 27/3 đã đến thẳng phòng tập. Sơn Tùng cũng trực tiếp thông báo với fan về lịch trình trong 3 ngày 2 đêm của mình ở Seoul. Anh cho biết: “Tôi đã lo lắng nhiều về quyết định mở họp fan tại Hàn Quốc. Tuy run và căng thẳng nhưng khi vừa xuống sân bay, thấy được sự chào đón của nhiều người, tôi lại thấy rất vui”.

“Sơn Tùng – Siêu sao Việt Nam”

Dispatch đưa một bài báo dài và gọi Sơn Tùng là siêu sao Việt Nam - Ảnh 3.
Dispatch đưa một bài báo dài và gọi Sơn Tùng là siêu sao Việt Nam - Ảnh 4.

Sơn Tùng đã có một lịch trình quảng bá rất bận rộn tại Hàn Quốc. Ngay sau khi kết thúc sự kiện thời trang, Sơn Tùng đã di chuyển đến hội trường Ilchi Arthall để gặp gỡ người hâm mộ và kiều bào Việt Nam tại Hàn Quốc.

Dispatch đưa một bài báo dài và gọi Sơn Tùng là siêu sao Việt Nam - Ảnh 5.

Sơn Tùng trong màn mở đầu buổi họp fan tại Hàn Quốc vừa qua

Theo Dispatch, buổi họp fan ngay từ màn mở đầu đã rất hào nhoáng. Sơn Tùng xuất hiện cùng các vũ công, ngồi trên ghế và hát ca khúc hit “Lạc trôi” của mình và nhắc đến loạt ca khúc nổi tiếng của anh như “Chúng ta không thuộc về nhau”, phiên bản acoustic của ‘Nắng ấm xa dần”, “Thái Bình mồ hôi rơi”, “Chắc ai đó sẽ về”, “Em của ngày hôm qua”…

“Họp fan tại Hàn Quốc – Ký ức không thể nào quên”

 
Dispatch đưa một bài báo dài và gọi Sơn Tùng là siêu sao Việt Nam - Ảnh 6.

Dispatch dành cho Sơn Tùng những lời khen “có cánh” khi gọi anh là “một ca sĩ luôn hết mình vì người hâm mộ”. Theo Dispatch, anh đã cho thấy mình quan tâm đến fan với những câu hỏi thăm thân mật như “Các bạn vẫn khỏe chứ ạ?” hay giải thích lý do đến Hàn Quốc, gửi lời đến riêng fan Hàn Quốc…

“Sơn Tùng M-TP ra mắt năm 2012, là thần tượng của nhiều người hâm mộ trong độ tuổi thanh thiếu niên. Anh được đánh giá là nam ca sĩ trẻ nổi tiếng nhất hiện nay ở Việt Nam với phong cách âm nhạc mới mẻ và thời trang độc đáo”, Dispatch giới thiệu về Sơn Tùng.

Dispatch đưa một bài báo dài và gọi Sơn Tùng là siêu sao Việt Nam - Ảnh 7.

Sơn Tùng giao lưu và tặng quà người hâm mộ tại Hàn Quốc

Nguồn: Dispatch/Theo Trí Thức Trẻ

---TIN TÀI TRỢ---
loading...