Gửi con về quê cho ông bà, cặp vợ chồng chết ngất khi quay lại đón con sau 1 tháng

0
943

Chỉ sau 1 thời gian ngắn nhờ bố mẹ ở quê chăm sóc, cặp vợ chồng không dám tin vào mắt mình khi nhìn thấy mặt con.

Hiện nay, các cặp vợ chồng trẻ với sự bận rộn, bộn bề của công việc nên ít có thời gian chăm sóc con cái. Việc gửi con để bố mẹ đẻ chăm sóc là sự lựa chọn của không ít cặp đôi để có thể toàn tâm lo cho sự nghiệp.Tuy nhiên, rất nhiều cặp đôi phải sốc nặng sau khi chứng kiến hình ảnh của con chỉ sau một thời gian ngắn.

tre-em-blogtamsuvn

Bố mẹ phát hoảng với ngoại hình thay đổi của con sau thời gian ngắn

Mới đây, trên trang thông tin của Trung Quốc đã chia sẻ hình ảnh của các em bé sau một thời gian ngắn được ông bà chăm sóc ở quê. Hình ảnh thay đổi một trời một vực của các em bé khiến nhiều người phải phì cười mà cũng không kém phần quan ngại. Khi ở với bố mẹ trên thành phố, các bé được bố mẹ chau chuốt về ngoại hình, không tiếp xúc với những trò chơi ngoài trời.

tre-em-blogtamsuvn.jpg 1

tre-em-blogtamsuvn.jpg 2

 

Chính vì vậy, nhìn chúng rất đáng yêu, xinh xắn. Tuy nhiên, sau một thời gian ở với ông bà, các em bé thường xuyên được vui đùa ngoài trời, được thả mình với thiên nhiên. Điều này không tránh khỏi việc làn da của các em bị đen đi, khuôn mặt bám bẩn. Chứng kiến hình ảnh các em bé như hai người khác nhau khiến nhiều người giật mình. Mọi người không ngờ lại có sự thay đổi chóng mặt đến vậy.

Bất cứ điều gì cũng có 2 mặt, các bé sẽ được thoải mái vui đùa, có một tuổi thơ nhiều kỉ niệm thì bố mẹ của chúng phải chấp nhận một ngoại hình lấm lem, và ngược lại. Chắc chắn những bức ảnh này sẽ là kỉ niệm không quên với các bé mỗi khi nhìn lại.

Tâm An / Theo thethaovaxahoi

---TIN TÀI TRỢ---
loading...