Hào hứng khoe tóc mới nhưng Nhã Phương lại nhận được phản ứng bất ngờ từ người hâm mộ

0
1302

Chắc Nhã Phương cũng không ngờ các fan lại có nhận xét như thế này về mái tóc mới của mình.

Sau một thời gian trung thành với mái tóc dài thẳng, Nhã Phương đã mạnh dạn thay đổi sang kiểu đầu mới. Bạn gái Trường Giang vừa hào hứng đăng lên trang cá nhân những bức ảnh về kiểu tóc mới của mình. Tuy nhiên, thay vì khen ngợi thì phần lớn cô nàng nhận được là những lời chê từ người hâm mộ.

nha phuong blogtamsuvn (5)

Nhã Phương thích thú khoe mái tóc xoăn mới làm của mình lên trang cá nhân với dòng chia sẻ : “Cô nàng tóc rối” cùng icon mặt cười.

nha phuong blogtamsuvn (2)

Có lẽ muốn làm mới hình ảnh của mình nên sau một thời gian dài chỉ để tóc thẳng, bạn gái Trường Giang đã thay đổi sang tóc xoăn xù mì đầy lạ lẫm.

nha phuong blogtamsuvn (3)

Cô nàng cũng cảm thấy ngại ngùng, chưa quen với kiểu đầu mới.

nha phuong blogtamsuvn (1)

Trông Nhã Phương vô cùng ngọt ngào, dễ thương và đầy nổi bật với mái tóc xoăn mỳ tôm. Tuy nhiên, các fan của Nhã Phương lại dường như không thích cô nàng để tóc kiểu này cho lắm.

nha phuong blogtamsuvn (4)

Phía dưới phần bình luận, đa số người hâm mộ đều cho rằng kiểu tóc thẳng cũ đẹp và hợp với cô nàng hơn. 

nha phuong blogtamsuvn (6)

Thậm chí, có nhiều người còn để lại nhận xét rằng: “Chị phải làm kiểu này e mới biềt rằng chị chỉ hợp tóc thẳng”, “Nhìn thấy gớm”, “Không ra gì cả”,… Có lẽ Nhã Phương cũng không ngờ mình lại nhận được phản ứng như thế này từ các fan.

nha phuong blogtamsuvn (7)

Bên cạnh đó, cũng có những lời ủng hộ tích cực về mái tóc mới: “Làm người của công chúng muốn đẹp trong mắt mọi người thì phải thay đổi tạo sự mới lạ cho người theo dõi không nhàm chán. Tóc này đẹp”. ” Xinh quá”,…

nha phuong blogtamsuvn (9)

Mái tóc thẳng cũ của Nhã Phương được đa số người hâm mộ thích hơn so với kiểu tóc xoăn mỳ tôm mới.

nha phuong blogtamsuvn (8)

nha phuong blogtamsuvn

Tuy nhiên, chắc do chưa quen mắt nên các fan mới thấy không hợp với cô nàng. Thử qua một thời gian nữa xem, có khi nhiều người còn đổ xô đi làm tóc xoăn giống Nhã Phương ý chứ.

Hạnh Trần/Theo thethaovaxahoi.vn

---TIN TÀI TRỢ---
loading...