Lại thêm một bộ ảnh kỷ yếu theo phong cách bao cấp cực đáng yêu của teen Nghệ An

0
520

Không hẹn mà gặp, thời gian gần đây phong cách bao cấp bỗng trở lại và làm mưa làm gió trong rất nhiều bộ ảnh kỷ yếu của giới trẻ.

Nếu như cách đây vài năm, nhắc đến ảnh kỷ yếu là chúng ta sẽ nhớ ngay đến những bộ ảnh thật nghiêm trang, ai nấy cũng đứng im một chỗ trong bộ đồng phục quen thuộc thì giờ đây, ảnh kỷ yếu đã khác xưa rất nhiều! Các bộ ảnh kỷ yếu giờ đây không chỉ đơn giản là để ghi giữ lại khuôn mặt từng thành viên trong lớp mà còn là nơi để các bạn trẻ thoả sức thể hiện sự sáng tạo và cá tính riêng của tập thể.

Không hẹn mà gặp, thời gian gần đây phong cách bao cấp xưa cũ bỗng trở lại và làm mưa làm gió trong rất nhiều bộ ảnh kỉ yếu. Điển hình nhất có thể kể đến bộ ảnh kỷ yếu cực chất của các bạn học sinh THPT Chu Văn An (Hà Nội). Và mới đây, các bạn teen Nghệ An cũng đã trình làng một bộ ảnh kỷ yếu theo phong cách bao cấp đẹp không kém cạnh!

Đây là bộ ảnh kỉ niệm của tập thể các bạn học sinh lớp 12D1, trường Nguyễn Duy Trinh, Nghi Lộc, Nghệ An. Được biết sở dĩ các bạn chọn thực hiện ảnh kỷ yếu theo phong cách này là vì cả lớp muốn cùng nhau trở lại những ngày tháng tuổi thơ, cũng như có cơ hội để “điên một tí” trong một sản phẩm mang đậm dấu ấn tập thể này.

Dễ dàng nhận thấy để bám sát theo concept được đưa ra, các bạn đã đầu tư khá nhiều về mặt trang phục và phụ kiện. Những chiếc áo sơmi với tông màu trầm ấm, mộc mạc, những chiếc quần bà ba đặc trưng cho đến chiếc mũ cối, chiếc nón lá hay kể cả đôi dép tổ ong thần thánh đều gợi nhớ đến một vùng trời kí ức của mỗi người. Bên cạnh đó các bạn cũng đã có sự đầu tư và tìm hiểu về địa điểm khi thực hiện bộ ảnh tại khu chung cư cũ Quang Trung.

Không chỉ mặc đồ theo phong cách bao cấp, tập thể 12D1 còn tái hiện lại những trò chơi tuổi thơ quen thuộc. Thay vì tập trung diễn sâu hay tạo dáng trước ống kính, các bạn chỉ đơn giản là cười đùa và nghịch ngợm. Chính vì vậy nên khi xem qua bộ ảnh này, ai cũng có thể cảm nhận được không khí tự nhiên, gần gũi và sự gắn kết của các bạn học sinh.

Sau khi xuất hiện trên mạng, bộ ảnh này đã được rất nhiều người chia sẻ cũng như nhận được vô vàn lời khen cho sự sáng tạo và đáng yêu của tập thể lớp 12D1. Chụp ảnh kỷ yếu thì phải như thế này mới đáng đồng tiền bát gạo chứ!

Theo Trí Thức Trẻ

---TIN TÀI TRỢ---
loading...