Mùa Valentine, ngắm bộ ảnh ngọt ngào của cụ ông, cụ bà đã 90 tuổi để thấy tình yêu thật tuyệt vời!

0
1292

Ai cũng chỉ mong có người nắm tay mình đi hết cuộc đời dài rộng như cách cụ ông, cụ bà này đã, đang và sẽ làm cho nhau thôi, đúng không?

Đến một lúc nào đó người ta sẽ nhận ra, những hào nhoáng, danh vọng, những giá trị vật chất xa hoa rồi cũng chẳng bằng cái nắm tay thật chặt của người mà mình thương. Vì trải qua bao nhiêu thời gian, biết bao nhiêu người rời đi, bao nhiêu thứ có được rồi đánh mất, tới cuối cùng bình yên ở lại cạnh mình vẫn chỉ là người đó thôi.

Đó cũng là lý do mà bộ hình “Em ơi có bao nhiêu – 90 năm cuộc đời” của cụ ông Lê Văn Ninh và cụ bà Nguyễn Thị Hân đã để lại nhiều cảm xúc đến thế, dù chỉ đơn thuần ghi lại những khoảnh khắc rất bình dị của tình yêu kéo dài cả đời người này.

Hai cụ thành hôn với nhau từ năm 16 tuổi, tính đến nay đã được 74 năm. Nên duyên từ một cuộc hôn nhân được sắp đặt, nhưng bao nhiêu năm trôi qua, họ vẫn có những tháng ngày yên ấm và hạnh phúc. Cho tới giờ, cùng bước dần vào tuổi 90, họ chưa một lần nặng lời với nhau.

Ở tuổi xế chiều, mỗi sáng, dù ngày nắng hay mưa, ông vẫn lặn lội đến đúng quán phở ấy mua một bát về cho vợ. Ông nói: “Đơn giản vì bà ấy thích thôi”. Cụ bà vốn không nhớ ngày sinh nhật của mình, nên hằng năm, cứ đến ngày 8/3, cụ ông đều làm sinh nhật cho bà và tặng bà những món quà nhỏ.

Ông kể: “Bà ăn cơm thì ít, ăn vặt thì nhiều nên trong nhà lúc nào cũng phải để gói bánh, hoa quả. Tối tối trước khi đi ngủ tôi lại pha cho bà cốc sữa”. Đọc đến đây, hẳn là ai cũng thầm ghen tị và ngưỡng mộ trước tình yêu quá đẹp này của hai cụ, đúng không? Đúng là chỉ mong sẽ có người nắm tay mình đi hết cuộc đời dài rộng như cách cụ ông Lê Văn Ninh, cụ bà Nguyễn Thị Hân đã, đang và sẽ làm cho nhau thôi!

Cùng xem thêm những hình ảnh rất ngọt ngào và tình cảm của họ nhé!

Ảnh: TuArts Wedding

Theo Trí Thức Trẻ

---TIN TÀI TRỢ---
loading...