Nếu biết thứ hạng của Lee Min Ho trong Liên minh huyền thoại, chắc chắn nhiều người sẽ té ngửa

0
1055

Không thể ngờ rằng Lee Min Ho lại ‘cuồng’ Liên minh huyền thoại đến như vậy.

Ngoài khả năng diễn xuất và ca hát, tài tử điển trai Lee Min Ho còn gây được ấn tượng với người hâm mộ đặc biệt là cộng đồng game thủ bởi khả năng chơi Liên Minh Huyền Thoại điêu luyện của mình. Ít ai có thể biết được Lee Min Ho đã gắn bó với tựa game này ngay từ những ngày đầu ra mắt.

Mới đây, khi xuất hiện trong một chương trình giải trí nói về các trò chơi nổi tiếng hiện nay, Hee Chul (Super Junior) đã tiết lộ thứ hạng của Lee Min Ho trong trò chơi Liên minh huyền thoại khiến ai cũng phải ngỡ ngàng.

lee min ho blogtamsuvn (1)

Xuất hiện trong chương trình, Hee Chul (Super Junior) đã được hỏi rằng ai là người mà anh ấy nghĩ là game thủ giỏi nhất trong K-pop?

lee min ho blogtamsuvn

Ngay lập tức, thành viên của Super Junior trả lời là: “Đó là tôi và Lee Min Ho”. 

Được biết Lee Min Ho và Hee Chul thường cùng nhau chơi để nâng cao trình độ. Trong một cuộc phỏng vấn trước đây, khi được hỏi “anh thường làm gì khi ở nhà?”, Lee Min Ho đã trả lời rằng anh thường chơi Liên minh huyền thoại và rất hâm mộ Faker. Và nếu không phải làm việc đến kiệt sức, anh sẽ dual rank cùng Hee Chul để nâng cao trình độ.

 

Đồng thời, Hee Chul cũng tiết lộ vị trí của Lee Min Ho trong Liên minh huyền thoại rất cao. Có rất nhiều người nổi tiếng chơi Liên minh huyền thoại nhưng chỉ có Hee Chul và Lee Min Ho đạt đến cấp Kim cương 3~4 (thuộc top đầu 2,4%).

lee min ho blogtamsuvn (12)

Trước đây các fan hâm mộ đã “truy lùng” tài khoản Liên Minh Huyền Thoại của Lee Min Ho và thật bất ngờ khi biết anh chàng đã leo đến rank Kim Cương 5 server Hàn Quốc. Còn bây giờ vị trí của Lee Min Ho đã là cấp Kim cương 3~4.

Chính Lee Min Ho cũng đã tiết lộ mình đã từng bị chứng mất ngủ, stress… sau khi hoàn thành xong bộ phim “Những người thừa kế” và Liên minh huyền thoại là tựa game đầu tiên khiến anh hứng thú khi giải quyết được những căng thẳng và áp lực của công việc, thậm chí cả chứng mất ngủ của anh trong thời gian ấy.

lee min ho blogtamsuvn (5)

Có thể thấy rằng Lee Min Ho mê game đến mức ở cổ tay xuất hiện vết thâm đen.

lee min ho blogtamsuvn (4)

Đây là dấu vết chỉ có ở những người thường xuyên dùng máy tính, đặc biệt là dân nghiện game có tay chà xát với mặt bàn nhiều.

lee min ho blogtamsuvn (3)

Ngay cả trong lúc nghỉ giải lao trong lúc quay phim, Lee Min Ho cũng không rời được chiếc điện thoại để chơi game.

Hạnh Trần/Theo thethavaxahoi.vn

---TIN TÀI TRỢ---
loading...