Nhờ xóa “anh bụng bia”, thiếu nữ cay đắng muốn độn thổ khi nhận thành quả từ dân mạng

0
1364

Nếu bạn đang ngồi trước màn hình máy tính thì nhớ đừng uống nước nhé, nếu không nước phun tung tóe không ai chịu trách nhiệm đâu.

Vẫn biết nhân tài chỉnh sửa ảnh trên mạng nhiều như lá rụng mùa thu. Và lần nào cư dân mạng cũng không thể ngưng cười mỗi khi có bất kì ai nhờ những cao thủ liên hợp lại để photoshop giúp ảnh đẹp như ý muốn của mình.

Chuyện là mới đây, một cô gái trẻ đã suýt có bức ảnh đẹp nhân lúc đi lễ hội đầu năm để khoe với bạn bè nếu không vấp phải một anh chàng bụng bia vô tình tạo dáng bá đạo ngay bên cạnh. Cô nàng ngay lập tức khẩn cầu cư dân mạng với tin nhắn: “Nhờ B đăng lên xem có cao thủ photoshop thì giúp em với ạ. Đầu năm em đi lễ cầu may, ảnh thì chụp rồi thiếu đăng Facebook nữa thôi mà chú bụng bia cute chen vào fail luôn ạ, xoá đi giúp em với.”

Bức ảnh được cô gái trẻ nhờ cư dân mạng chỉnh sửa giúp.

Không phụ lòng cô nàng xinh đẹp mà không may, 500 anh em trên một diễn đàn đã thể hiện tinh thần đoàn kết vô bờ bến trong cộng đồng mạng để giúp cô gái trẻ được như ý muốn. Và khi xem xong những loạt ảnh này, ai nấy đều phải ngồi ôm bụng cười mãi không thôi.

Xóa thế này đã được chưa em?

Ông chú biến mất rồi nhé.

Đã xóa như ý muốn rồi nhé em gái.

Anh cho em biến mất luôn.

Xóa rõ ràng rồi nhé!

Anh chỉ giúp em được thế này thôi.

Bất lực rồi em ạ.

Anh chuyển ông chú đi giúp em rồi đấy nhé.

Thôi mình mặc đồ đôi cũng đẹp mà em.

Cứ xem anh bình thường như bao người khác.

Hết bụng bia rồi nha em.

Thôi thì để thế này có khi lại vui hơn.

Cho em tỏa sáng luôn.

Ơn giời, bức ảnh chỉnh sửa có tâm đây rồi!

Theo Sao Star

---TIN TÀI TRỢ---
loading...