Nhóm thanh niên nổ súng bắn chết người ở Sài Gòn

0
453

Chiều ngày 8/1, người dân ở khu vực đường Nguyễn Thị Nhỏ, phường 4, quận 11 nghe 3 tiếng nổ lớn nên chạy lại kiểm tra thì phát hiện một người đàn ông tử vong trong nhà. Cùng lúc này, mọi người bắt gặp hai thanh niên phóng xe máy tẩu thoát khỏi hiện trường.

Thông tin ban đầu, khoảng 13h ngày 8/1, có 2 nam thanh niên điều khiển xe máy dừng trước cửa hàng đặc sản Sóc Trăng – Bến Tre, chuyên bán bánh Pía ở số 230 đường Nguyễn Thị Nhỏ, phường 4, quận 11, TPHCM và nhanh chóng tiến vào bên trong cửa hàng.

Ngay sau đó, người dân quanh khu phố bất ngờ nghe thấy 3 tiếng nổ phát ra từ cửa hàng trên. Khi chạy lại kiểm tra người dân trông thấy 2 nam thanh niên đã lên xe nổ máy nhanh chóng rời khỏi đó. Vào bên trong cửa hàng kiểm tra, mọi người tá hoả phát hiện ông chủ tiệm (khoảng 40 tuổi) đã gục chết trong vũng máu.

Sự việc được thông báo cho cơ quan chức năng. Nhận được tin báo, Công an Q.11 phối hợp cùng các phòng nghiệp vụ của Công an TP.HCM nhanh chóng có mặt phong tỏa khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, lấy lời khai của các nhân chứng và những người có liên quan.

no-sung-mot-nguoi-chet-o-sai-gon

Công an đang tiến hành khám nghiệm hiện trường.

Theo một số người dân sống gần đó cho biết, người đàn ông tử vong vừa đi rút tiền về đến nhà thì gặp nạn. Rất có thể 2 thanh niên trên đã theo dõi từ trước đó, rồi lợi dụng sơ hở ra tay sát hại để giết người cướp tài sản.

Hơn 18h cùng ngày, Công an vẫn đang tiếp tục phong tỏa, khám nghiệm hiện trường.

Theo Trí Thức Trẻ

---TIN TÀI TRỢ---
loading...