Nỗi sợ khi yêu của con gái ai cũng mắc phải

0
844

Con gái cứ nói yêu không để ý đến tương lai, thế nhưng sâu trong suy nghĩ của họ chính là mong muốn có một cái kết happy đó. Thế nên khi yêu họ hay lo lắng không biết sau này hai người có lấy nhau không, gia đình có đồng ý không… Vì vậy khi yêu dù có được hỏi cả nghìn lần câu hỏi “Sau này anh có lấy em không?” thì cũng đừng phiền lòng quá con trai nhé, chỉ vì con gái đang quá lo lắng mà thôi.

***

1. Sợ mình sẽ là người có tình cảm nhiều hơn

Người ta vẫn có câu trong tình yêu ai yêu nhiều hơn là người đau khổ. Thế nên con gái cực kỳ lo lắng về điều đó.

Là con gái, khi bắt đầu yêu, ai lại không muốn có cho mình một mối quan hệ lâu dài và bền vững và vì thế nếu có tình cảm nhiều hơn, họ sợ rằng một ngày nào đó, khi tình yêu tan vỡ, chính họ sẽ là người đau khổ nhiều nhất.

2. Sợ bản thân bị lạnh nhạt

Khi đang tán tỉnh con trai hết sức chiều chuộng lo lắng cho con gái, thế nhưng khi đã nhận lời yêu thì có vẻ đã bớt nhiệt tình đi chăng. Thế nên càng ngày yêu lâu, con gái rất lo lắng mình bị lạnh nhạt.

Các nàng luôn phải hết sức xinh xắn và kèm chút nhõng nhẽo để thấy mình được yêu thương, chiều chuộng.

noi-so-cua-con-gai-khi-yeu-1

3. Sợ tình yêu không đi đến đâu

Con gái cứ nói yêu không để ý đến tương lai, thế nhưng sâu trong suy nghĩ của họ chính là mong muốn có một cái kết happy đó.

Thế nên khi yêu họ hay lo lắng không biết sau này hai người có lấy nhau không, gia đình có đồng ý không…

Vì vậy khi yêu dù có được hỏi cả nghìn lần câu hỏi “Sau này anh có lấy em không?” thì cũng đừng phiền lòng quá con trai nhé, chỉ vì con gái đang quá lo lắng mà thôi.

4. Sợ những điều hoài nghi là sự thật

Con gái có giác quan thứ sáu đấy, họ đa nghi như Tào Tháo, thế nhưng cũng cực kỳ tinh ý để dễ dàng nhận ra tình cảm của đối phương.

Và rồi họ sợ, sợ cái thực tế phũ phàng về một tình yêu tan vỡ sẽ được phơi bày. Thế nên, nhiều cô gái đã chọn cách sống với nỗi sợ thay vì tìm cho nó một kết thúc đúng đắn.

noi-so-cua-con-gai-khi-yeu-2

5. Sợ bản thân không được người thân của chàng yêu thích

Khi bắt đầu một tình yêu, mọi cô gái ít nhiều đều mơ về một tương lai “một nhà”. Nhưng để ước mơ đó thành hiện thực, trước hết các cô nàng cần chiếm được tình cảm từ gia đình người ấy. Và chính vì khát khao trở thành một người hoàn hảo trong mắt ba mẹ chàng mà đôi khi khiến các cô gái mất bình tĩnh.

Con gái à, đừng lo lắng quá, bởi vì càng cố gắng để ép mình vào một khuôn mẫu lại càng gượng gạo. Nên tốt nhất cứ là chính mình nhé, bởi vì chắc hẳn nhà chàng chỉ không thích một cô nàng “diễn giỏi” thôi.

---TIN TÀI TRỢ---
loading...