Phòng trọ 20m2 chẳng khác gì căn hộ cao cấp sau khi được thiết kế lại

0
1386

Căn phòng trọ chỉ vỏn vẹn 20m2 mà sau khi thiết kế thì chẳng khác gì một căn hộ cao cấp mọi người ạ, nhà em to hơn gấp đôi mà cũng muốn vào ở ngay

can ho blgotin  (1)

Mẫu phòng trọ 20m2 ban đầu.

can ho blgotin  (2)

Và đây là hình ảnh căn phòng trọ sau khi được thiết kế lại:

can ho blgotin  (3)

Diện tích của phòng trọ rộng 4m và dài 5m được chia như sau: 2m trong cùng được sử dụng làm nhà vệ sinh và tủ quần áo âm tường, chiều cao trần là 2.2m, chiều cao lên tới đỉnh là 2.3m, đối diện phòng vệ sinh là phòng bếp nhỏ gọn có tủ bếp (tủ trên + tủ dưới).

Bên ngoài là tủ lạnh và máy giặt, máy giặt có thể để trong nhà vệ sinh. 3m bên ngoài để làm phòng khách tiếp khách và khu ăn uống cho gia đình. Cầu thang đi lên trên gác lửng là cầu thang bằng gỗ, trên gác lửng làm thêm vách ngăn gỗ, giường ngủ và kệ tivi.

can ho blgotin  (4)Vẫn đầy đủ tiện nghi như nhà cao cấp.

Tủ quần áo được thiết kế âm tường kết hợp với tủ trang trí và bàn ăn, phần mặt bàn ăn có thể nâng lên cho gọn hoặc kéo ra sử dụng khi gia đình ăn cơm.

Chất liệu gỗ sử dụng chung cho nhà trọ đều là gỗ công nghiệp Melamine, theo bạn thì giá là bao nhiêu, các bạn cùng tham khảo bảng giá tham khảo này nhé.

– Giường ngủ: 1.6x2m giá: 3 triệu – Tủ bếp Melamin: 2 mét dài giá: 5 triệu – Tủ quần áo kết hợp bàn ăn (1.8x2m): 5 triệu – 2 ghế đơn bàn ăn: 0.5 triệu – Vách ngăn trang trí: 4 triệu – Kệ tivi phòng ngủ: 1.5 triệu – Giá bát: 0.3 triệu – Cầu thang gỗ: 0.7 triệu – Tổng: 20 triệu

can ho blgotin  (5)Phòng ngủ vẫn rộng rãi đủ cho 2 người.

Em nhìn mà thấy thích lắm ạ, dù chỉ 20m2 nhưng tiện nghi đầy đủ

Nguồn: Blogtin

---TIN TÀI TRỢ---
loading...