Sau khi ẵm trọn giải thưởng 100 triệu ở vòng thứ 4, hotboy trà sữa đã lọt vào vòng Gala cuối cùng của chương trình “Thách Thức Danh Hài”. Liệu chàng trai này có tiếp tục chiến thắng?

Lê Tân Lợi chính là chàng trai nổi tiếng sau khi tham gia chương trình “Thách Thức Danh Hài” và lập kỷ lục “hạ gục” ban giám khảo khó tính chỉ trong 10 giây ngắn ngủi. Anh chàng 23 tuổi đến từ Long An khiến hai vị giám khảo cười nghiêng ngả ngay từ những giây đầu tiên bởi sự lém lỉnh nhưng đầy chân chất, đáng yêu.

le-tan-loi-7

le-tan-loi-4

Lê Tấn Lợi từng là tâm điểm của dư luận khi dành trọn giải thưởng 100 triệu đồng sau chương trình Thách Thức Danh Hài. 

Với sự hài hước Lê Tấn Lợi đã ẵm trọn giải thưởng 100 triệu đồng ở vòng thi thứ 4.  Tất nhiên, Tấn Lợi cũng được tham gia vào đêm gala chung kết với giải thưởng lên tới 100 triệu đồng.

Cách đây ít phút, Tấn Lợi cũng chia sẻ niềm vui mừng, hạnh phúc khi được tham gia vào đêm Gala “Thách Thức Danh Hài” và hi vọng khán giả sẽ ủng hộ để anh tiếp tục chiến thắng trong vòng thi cuối cùng.

le-tan-loi-1

le-tan-loi-2

le-tan-loi-8

Hotboy trà sữa chia sẻ những hình ảnh trong đêm chung kết Thách Thức Danh Hài với giải thưởng 150 triệu đồng.

le-tan-loi-3

Thế nhưng, không ít khán giả đã cho rằng Tấn Lợi chính là thí sinh dành chiến thắng trong đêm chung kết “Thách Thức Danh Hài”, ẵm giải thưởng 150 triệu đồng.

Tấn Lợi gây ấn tượng mạnh với khán giả với màn giao lưu ngô nghê, hóm hỉnh. Thậm chí giám khảo Trấn Thành còn không tiếc lời khen ngợi anh chàng chính là “hàng hiếm” của chương trình. Liệu Lê Tấn Lợi có thể tiếp tục dành thắng lợi trong vòng thi cuối cùng để ẵm trọn giải thưởng 150 triệu đồng?

 

Ảnh: FBNV

Cảnh Du/Theo Thethaoxahoi.vn

 

---TIN TÀI TRỢ---
loading...